Saturday, 19 Jun 2021
Giá tốt

Mình bán nút bạc??Mua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

❤️YÊU ĐỘNG VẬT GARAGE SALE là chương trình bán hàng gây quỹ được YeuDongVat Foundation (YDV) tổ chức hàng năm. Mục tiêu chương trình nhằm …

Tag: [vid_tags]

Xem thêm: https://1.giờ.vn/gia-tot

Nguồn: https://1.giờ.vn

28 Comments

 1. ❤️Tất cả thông tin trước, trong và sau Garage Sale đều có trên trang Facebook: https://www.facebook.com/yeudongvatgaragesale/

  ❤️YÊU ĐỘNG VẬT GARAGE SALE là chương trình bán hàng gây quỹ được YeuDongVat Foundation (YDV) tổ chức hàng năm. Mục tiêu chương trình nhằm gây quỹ cho các hoạt động:

  1. Duy trì nhà tình thương Restored Hope Foster Home, cứu hộ chó mèo, chăm sóc thú y;
  2. Hỗ trợ chi phí triệt sản quanh năm
  3. Chia sẻ (tùy thực tế kết quả GS) với một số nhóm cứu hộ có nhà tình thương và/hoặc có thực hiện chương trình triệt sản tại các địa phương;
  4. Hỗ trợ cá nhân cô Trần Thị Bích Vân – vú em của những chú chó tật nguyền (thông tin thêm về cô Vân: https://www.youtube.com/watch?v=Gd4N-Q7cCto);
  5. Hỗ trợ thức ăn hạt cho một số cá nhân cưu mang chó mèo khác (từ GS 2017 đến nay, YDV đã hỗ trợ hạt mèo hàng tháng cho các cá nhân: chị Hà, cô Đào, cô Vân, em Thu Nhi, chị Trang, cô Tám (http://bit.ly/2luEyIf)
  6. Hỗ trợ chi phí điều trị cho các trường hợp chủ nuôi khó khăn để đảm bảo không một bé chó mèo nào phải chết vì chủ nuôi không có tiền điều trị…

  ✅ THỜI GIAN TIẾP NHẬN VẬT PHẨM:
  01/10/2019 đến 30/11/2019 (chỉ 2 tháng)

  ✅ ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN VẬT PHẨM:
  ➖ Phòng khám Thú y bác sĩ Như Ý: 306/7B Dương Bá Trạc, P.1, Q.8 (chị Như Ý, số đt: 0972.972.312).
  ➖ Just4Pet Shop: 524 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5 (anh Tài, số đt: 0933.193.883)

  🐾 Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được hướng dẫn, vui lòng gọi Hotline hỗ trợ: 0902.379.486 (xin đừng nhắn tin vì bạn TNV không thể trả lời hết tất cả các tin nhắn được ạ), hoặc gửi tin nhắn vào Page Yêu Động Vật Garage Sale (https://www.facebook.com/yeudongvatgaragesale)

  🐾 YDV khuyến khích các anh chị mạnh thường quân gửi hình ảnh các vật phẩm mình sẽ đóng góp vào page Yêu Động Vật Garage Sale để YDV có thể giới thiệu trước, đồng thời thuận tiện cho việc quản lý, sắp xếp vật phẩm.

  🐾 Khi gửi vật phẩm mong anh chị để lại tên hoặc/và số điện thoại giúp YDV với ạ. Danh sách các anh chị mạnh thường quân đóng góp vật phẩm hoặc hỗ trợ GS được cập nhật mỗi tuần tại: http://yeudongvat.org/ydv-garage-sale-2019/

  🔴 THỜI GIAN DIỄN RA YDV GARAGE SALE:
  7/12 và 8/12/2019. Từ 9:00 đến 20:00 mỗi ngày
  (Lưu ý đấu giá nút bạc sẽ diễn ra ngày 7/12, giờ chính xác sẽ được cập nhật tại https://www.facebook.com/yeudongvatgaragesale/)

  🔴 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:
  37 Bế Văn Cấm, Quận 7, Tp. HCM

  Những vật dụng mới hoặc cũ đã lâu không dùng hoặc các anh chị không có nhu cầu dùng nữa mà vẫn còn mới trên 80%, xin hãy đóng góp cho YDV GS. Những vật phẩm này sẽ được bán lại cho người có nhu cầu sử dụng với mức giá phù hợp và rẻ hơn. Toàn bộ số tiền bán hàng sẽ được dùng để trang trải cho các chi phí theo đúng mục tiêu mà YDV đã nhắm đến ở trên.

  ♻️ MỘT SỐ NHÓM VẬT PHẨM CÓ THỂ QUYÊN TẶNG:
  ➖ Mỹ phẩm, dưỡng da, nước hoa…
  ➖ Túi xách, giầy dép, mắt kính, vòng tay, dây chuyền…
  ➖ Đồ lưu niệm, vật phẩm trang trí, đồ handmade như gốm sứ, bộ ấm chén (không nhận tranh ảnh khổ to), thú bông…
  ➖ Vật dụng dành cho chó mèo cũ mới như vòng cổ, đệm nằm, trụ cào móng… (nếu cũ, phải đảm bảo đã được giặt sạch, tươm tất để tránh gây tủi thân cho các bé chó mèo dùng sau. Nếu chó mèo nhà bạn từng bị bệnh truyền nhiễm như ca-rê, giảm bạch cầu từng sử dụng qua các vật dụng trên thì bạn không nên quyên góp để tránh nguy cơ lây nhiễm cho các bé khác).
  ➖ Quần áo mới, hoặc chỉ mặc qua vài lần (không nhận đồng phục, đồ bộ, đồ ngủ, đồ lót, không nhận đồ rách, đứt nút, hư dây kéo… Người quyên tặng cần giặt sạch và gấp lại thẳng thớm để tránh nhàu nhĩ khi đến tay người mua)
  ➖ Các loại sách truyện (nếu cũ, phải còn nguyên gáy, không nhàu nát, không rách mất trang).
  ➖ Các vật dụng khác…

  Tham gia chương trình bán hàng gây quỹ #GarageSale2019 để chung tay cùng YDV giúp được nhiều chó mèo hơn và chăm sóc chúng tốt hơn.

  Reply
 2. Chào chị !
  Em xin phép chị cho em copy phần mô tả của chị để truyền tải thông điệp cho nhiều người khác nha chị .
  Gần hết ngày quyên góp rồi và em đọc thấy thông tin mô tả của chị là đầy đủ nhất cho những ai có nhu cầu . Xin cám ơn chị trước . Chúc chị sức khoẻ và thành công .Thân!

  Reply
 3. 8:00 chị Giang cho em hỏi là hũ kem dưỡng ẩm đẹp đó mua được ở đâu hả chị??? em muốn tìm mua tặng người yêu mà nó chỉ có loại hũ giấy bình thường chứ không có loại hũ đẹp đẹp như của chị !!! Hy vọng chị có thể trả lời comment của em 🙁 em cảm ơn chị.

  Reply

Post Comment

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như counter la gi nghia cua tu counter la quay hang quay thu tien to serve b, confused la gi nghia cua tu confused la lan lon lon xon roi ram mo ho và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

DMCA.com Protection Status